Underline menu menu close

HỘI THẢO "CÁC CAM KẾT CHÍNH TRONG HIỆP ĐỊNH RCEP VÀ TÁC ĐỘNG CỦA HIỆP ĐỊNH ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG KHU VỰC"

03:08 - 11/12/2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, nhằm tuyên truyền giới thiệu về các cam kết của Việt Nam trong Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (gồm 10 nước ASEAN và 5 nước đối tác: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và Niu Di-lân, gọi tắt là Hiệp định RCEP), nâng cao nhận thức cho các cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tận dụng tối đa lợi ích từ Hiệp định, Bộ Công Thương (Vụ Chính sách thương mại đa biên) phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo "Các cam kết chính trong Hiệp định RCEP và tác động của Hiệp định đối với chuỗi cung ứng khu vực" với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian: 08h00-11h30 ngày 15 tháng 12 năm 2023 (chương trình gửi kèm theo).

- Địa điểm: Ha Long Pearl Hotel, 162 Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

- Hình thức: Trực tiếp.

- Chủ trì: Lãnh đạo Vụ Chính sách thương mại đa biên, Bộ Công Thương và Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh.

- Thành phần dự kiến: Đại diện Bộ Công Thương (Vụ Chính sách thương mại đa biên, Cục Xuất nhập khẩu, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Vụ Thị trường châu Á - châu Phi), đại diện các Sở, ban, ngành địa phương quan tâm, đại diện các hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp quan tâm.

Nhân dịp này, Bộ Công Thương trân trọng mời Quý Hiệp hội/Doanh nghiệp cử đại diện tham dự Hội thảo nêu trên. Các đại biểu/doanh nghiệp tham dự đề nghị đăng ký thông tin với Bộ Công Thương bằng cách quét mã QR đính kèm chương trình hoặc thông qua đường dẫn: https://bit.ly/HTRCEP trước ngày 12 tháng 12 năm 2023

Thông tin chi tiết liên hệ: Bộ Công Thương, Vụ Chính sách thương mại đa biên (ĐT: 024 2220 5421; E-mail: rcep.moit@gmail.com).

Bộ Công Thương trân trọng cảm ơn Quý Hiệp hội/Doanh nghiệp./.

Chương trình hội thảo dự kiến vui lòng xem tại đây.

2023-11-24 Chương trình HT RCEP QN